SEACOM

SEACOM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ OSB (OSB JSC)

100% đánh giá uy tín
Xem sản phẩm của công ty

Liên hệ đặt sản phẩm nhanh

84-24-36404069

contact@osbholding.com

Đặt câu hỏi về sản phẩm

shipViệc vận chuyển sẽ thường mất vài ngày. Bạn sẽ nhận được hàng sau khoảng 5 đến 14 ngày
Mô tả sản phẩm
Trạng tháiMới
Nguồn gốc
Bảo hành
Phân phối bởi

- Seacom là giải pháp thông tin liên lạc toàn diện cho ngành hàng hải: cung cấp băng thông cho việc kết nối Internet, gọi thoại đến số điện thoại các nhà mạng trong nước (Vinaphone, Mobifone, Viettel,…), gọi và gửi video, giám sát hành trình cùng các gói dịch vụ khác. Bộ thiết bị Seacom bao gồm: Hệ thống Ăng ten, Seacom box và App trên điện thoại di động.

Website: http://seacom.net.vn/

- Dịch vụ Seacom: 

+ Internet – Thoại

+ Giám sát hành trình – Định vị.

+ Dịch vụ giải trí đa phương tiện.

+ Liên lạc khẩn cấp.

- Ưu điểm vượt trội của Seacom:

+ Với thiết kế tối giản (anten vệ tinh đường kính nhỏ), SEACOM dễ dàng lắp đặt trên các tàu đánh bắt xa bờ, tàu dịch vụ, tàu doanh nghiệp.

+ Thiết bị VSAT tích hợp sẵn modem vệ tinh, điện thoại cố định.

+ Thiết bị wifi được lắp đặt linh hoạt cho phép sử dụng trên vùng phủ của tàu, dễ dàng truy cập internet bằng điện thoại thông minh.

+ Dịch vụ thoại được cấp phát và giữ số theo đầu số điện thoại vệ tinh 067890XXXX, thuận tiện liên lạc mọi tình huống.

+ Hệ thống tích hợp chức năng định vị và giám sát hành trình giúp công tác quản lý của chủ tàu cũng như cơ quan nhà nước

+ Hệ thống được tích hợp tính năng thông tin khẩn cấp. Cho phép truyền tin: thoại, văn bản, hình ảnh, video giúp ngư dân kết nối kịp thời, chính xác tới các cơ quan chức năng trong công tác quản lý cũng như cứu hộ cứu nạn.

- Sự khác biệt của Seacom:

+ Vùng phủ sóng rộng trong toàn khu vực Đông Nam Á, đáp ứng hoạt động tầm xa của các tàu đánh bắt xa bờ.

+ Thông tin thoại kết nối trực tiếp đến các số máy trên bờ và các tàu khác với độ tin cậy cao, chất lượng thoại đáp ứng yêu cầu. Kết nối ngư dân trên biển, chia sẻ, hỗ trợ thông tin, kinh nghiệm.

+ Hỗ trợ chủ tàu quản lý đội tàu, các hoạt động đánh bắt, nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn.

+ Thông tin liên lạc hoàn toàn được bảo mật.

+ Các dịch vụ gia tăng phù hợp, phong phú, hỗ trợ ngư dân các thông tin cần thiết như: dự báo thời tiết, thông tin an toàn cứu nạn, cập nhật tin tức, chính sách, thông tin giải trí,…

+ Tạo ra kênh tương tác 2 chiều giữa tàu cá và cơ quan quản lý, giúp cho công tác hỗ trợ và quản lý được tin cậy và hiệu quả hơn.

+ Đảm bảo công tác truy suất nguồn gốc thuỷ sản, bảo vệ ngư trường và tài nguyên biển, xử lý vi phạm và tranh chấp. Đảm bảo tuân thủ các quy ước quốc tế trong khai thác hải sản.

Xem thêm

Sản phẩm đã xem